Public
Authored by Wolfgang John

Bí quyết hóa giải phong thủy xấu khi đặt nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Bí quyết hóa giải phong thủy xấu khi đặt nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Rất nhiều người thắc mắc có nên thiết kế toilet dưới gầm cầu thang khônng. Ở những căn nhà trong đô thị thường có diện tích hạn chế nên nhiều gia chủ muốn tận dụng các không gian trống trong nhà để xây dựng toilet. Do đó, không gian dưới gầm cầu thang luôn được nhiều người chọn lựa để đặt toilet.

3 thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề bố trí nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang là điều nên hay không nên thực hiện!

*** Đơn vị Rút hầm cầu - 0932.171.262 đang nhận được rất nhiều sự chọn lựa của Khách hàng tại TPHCM

Cầu thang không nên đặt cạnh hoặc trên hoặc dưới nhà vệ sinh

Các chuyên gia phong thủy thường nhấn mạnh chúng ta nên đặt cầu thang ở vị trí thật tốt trong nhà nhằm thu hút dương khí cùng những điều may mắn cho gia chủ. Trường hợp bạn bố trí toilet dưới gầm cầu thang cũng đồng nghĩa bạn đã làm giảm đi những luồng sinh khí tốt dưới cầu thang. Vì bản thân toilet là nơi có phong thủy cực cấu và thường được đặt ở vị trí cực xấu trong nhà như một cách dĩ độc trị độc. Người ta thường sử dụng nhà vệ sinh để yểm trấn những vùng khí xấu trong nhà như Đại sát, Thiên Hình.

Cầu thang thường được ưu tiên bố trí hướng tốt, vị trí phong thủy tốt trong nhà, còn toilet thì mang cung xấu và được đặt ở nơi có vị trí phong thủy xấu. Vì vậy, bạn đừng bao giờ đặt toilet dưới gầm cầu thang vì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tài lộc của các thành viên trong gia đình bạn.

Theo phong thủy, đặc tính của âm khí đó là sự thụ động, ù lì, nhút nhát, ỷ lại… Do đó, những điều này cũng sẽ tác động vào công việc, tương lai sự nghiệp của gia chủ.

Khi có khí âm đặt ngay dưới gầm cầu thang nên lúc có gió thì khí âm này sẽ phát tán mọi không gian trong nhà ảnh hưởng xấu tới phong thủy toàn căn nhà.

Như các bạn đã biết, âm thịnh thì dương suy nên sẽ khiến những người đàn ông trong nhà mất dần nguồn năng lượng, dễ ảnh hưởng tới sự nghiệp, tiền tài của người đàn ông trong nhà. Nếu nhà có con trai tuổi đang đi học thì học hành sa sút, dễ bị bạn bè bắt nạt.

*** Kinh nghiệm chọn cơ sở Hút bể phốt uy tín: https://plus.google.com/communities/102650741241222945545

Phương pháp hóa giải nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

+ Bạn nên đập bỏ cái toilet dưới gầm cầu thang này đi để những âm khí dần biến mất và trả lại môi trường sạch sẽ cho không gian dưới gầm cầu thang.

+ Hãy chuyển đổi công năng của không gian dưới gầm cầu thang. Nếu trước đây bạn dùng không gian dưới gầm cầu thang làm toilet thì bây giờ bạn có thể chuyển không gian này thành kho chứa hoặc bất cứ mục đích nào bạn muốn trừ nhà vệ sinh ra, chẳng hạn như kệ để sách, hồ cá trong nhà, bàn làm việc, giường ngủ.

*** Những lý do khách hàng chọn lựa Dịch Vụ Rút Hầm Cầu - 【0932.171.262】

Tóm lại, ông bà ta thường nói có kiêng có lành, mọi chuyện đều phải thuận theo tự nhiên vì phong thủy là vấn đề tâm linh. Mặt khác, tâm linh là điều không thể xem thường vì mọi chuyện xui rủi hay may mắn trên đời đều có thể xảy ra bất ngờ. Đó chính là lý do chúng ta không nên xây dựng toilet dưới gầm cầu thang để tránh gây những điều xui rủi cho gia đình của mình.

Thêm 1 bí quyết nữa để hóa giải phong thủy cho toilet đặt dưới gầm cầu thangt đó là sau khi bạn đập bỏ toilet ấy đi, chúng ta sẽ sử dụng không gian này để trồng cây, tạo thành 1 mảng xanh trong gia đình thu hút tài lộc, hóa gải phong thủy xấu cho ngôi nhà.

*** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình sử dụng công trình phụ, nếu xảy ra tình trạng nghẹt, tắc nghẽn hay nước và chất thải thoát quá chậm thì Khách hàng hãy liên lạc ngay với Công Ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc. Lúc này, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt của Phú Lộc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong quá trình xử lý sơ qua tình trạng cống nhà vệ sinh tại nhà Quý Khách. Nếu sau khi tự mình Khách hàng thực hiện xử lý mà tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn chưa được giải quyết triệt để, Phú Lộc sẽ cho chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống tận nhà Khách hàng để hỗ trợ Khách hàng xử lý vấn đề nghẹt hầm cầu với những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nhanh nhất, có cam kết bảo hành khi thi công.

Thông tin Công ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc

+ Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

+ Hotline: 0932.171.262.

94 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment