Public
Authored by sonographer

5 truyện tiên hiệp không đọc phí cả đời

Từ trước đến nay, dù trải qua bao nhiều giai đoạn của nền tiểu thuyết hiện đại, truyện tiên hiệp vẫn chiếm lĩnh ngôi vị lớn nhất trong lòng đọc giả. Một phần vì truyện tiên hiệp đã xuất hiện từ lâu và một phần khác vì có rất nhiều truyện tiên hiệp hay ra đời vào thời điểm này. Thử hỏi liệu ai có thể kiềm được lòng? Vậy thì hãy cùng đến với 5 truyện tiên hiệp hay dưới đây, như một minh chứng rõ ràng nhất cho tất cả điều trên.

1. Đại Chúa Tể - Thiên Tàm Thổ Đậu

Thiên hạ khai sinh, kẻ mạnh đương nhiên là kẻ chiến thắng. Thế giới tồn tại theo quy luật thì con người sống cũng phải đúng một quy luật như thế. Cá lớn nuốt cá bé, kẻ nào yếu thế thì đương nhiên phải chấp nhận cảnh bị chèn ép, bất công.

Tộc nhân theo phân chia mà hình thành. Hệt như ngọn cỏ mọc mãi không ngừng. Nơi nơi chia ra đất đai hung vĩ, mỗi tộc lấy đó làm ranh giới rõ ràng. Dẫu đã quy ước sẽ chẳng động đến một ai song trên con đường tu đạo, sao có thể dễ dàng đến thế.

Kẻ mạnh nhất nghiễm nhiên là kẻ đứng đầu. Nắm trong tay sự tôn kính, nể sợ của toàn bộ thiên hạ này. Người người muốn tranh ngôi vị đó mà không tiếc cảnh chém giết lẫn nhau. Thế nhưng vận trời đã định, rằng thiếu niên ấy mới chính là người được chọn từ ban đầu.

Trời đã định, thiếu niên lại ấy mang trên mình quyết tâm cao nhất. Liệu ai có thể ngăn cản được hay sao? Mời bạn đọc theo dõi câu chuyện tại Web Truyện Hay MStory.

2. Linh Vũ Thiên Hạ - Vũ Phong

Thế giới lấy đạo làm trọng tâm, dựa theo linh lực mà phân chia đẳng cấp. Ngàn năm tu luyện, cảnh giới cao nhất đạt được trước giờ vẫn chưa thể chạm đến ngôi vị đế phong. Kẻ sĩ sinh ra, lòng tự tôn cao đến tận trời, liệu có ai là không muốn chạm tay đến cảnh giới đó chứ. Thế nhưng nếu chỉ cần muốn là được thì cần gì phải cố gắng, phải tranh giành lẫn nhau?

Thế sự cuộc đời, quả thật là khó đoán. Khi Lục Thiếu Du đột nhiên xuyên đến một thế giới khác lạ. Nơi kẻ kẻ chen chúc lẫn nhau đó. Đã vậy hắn lại còn trở thành một thiếu gia, không hề có địa vị trên nhân gian. Phải trải qua cuộc sống khổ sở, vất vả đến tận cùng.

Nhưng hắn không phải một kẻ chịu thất thế, không cam lòng an phận với cuộc đời giả tưởng này. Kiếp trước như thế nào hắn vẫn nhớ rất rõ. Kiếp này đây, hắn nhất định phải thay đổi đời mình.

Từng bước kẻ sĩ đi vào con đường tu đạo. Phong ba sóng gió cao nghìn thước chẳng màn. Đương đầu vượt qua, kiên định mới là cốt. Cuối cùng, Linh Vũ Thiên Hạ là người ra sao?

3. Thần Khống Thiên Hạ - Ngã Bản Thuần Khiết

Chẳng kẻ nào dám một mình địch lại cả thế giới. Bởi sức lực có hạn, ý chí dẫu có cũng chỉ là viễn tưởng mộng mơ. Giang hồ chẳng phải chốn tầm thường, kẻ viễn vông như thế liệu có tồn tại được hay không? Kẻ sĩ mơ mộng hảo huyền, chắc chắn chẳng thể nào ngóc đầu lên nổi.

Cạm bẫy nơi nơi, vượt bao nhiêu lần mới có thể đến đích? Hắn kiếp trước theo con đường võ đạo, rèn luyện mọi thứ, cuối cùng cũng không để lại thành quả nào. Đến một ngày tỉnh giấc lại thấy mình đã ở nơi khác rồi.

Thiên phú trời cho, mọi sự hắn đều trải qua thuận lợi. Con đường tu luyện lại dễ dàng vượt qua. Tình duyên cũng mượt mà, thuận lợi. Số kiếp của hắn há chăng thuận lợi quá rồi đúng không?

Nam tử phong lưu, anh dũng tuấn tài, sau này sẽ trải qua bao nhiêu vận mệnh đây…

4. Phi Kiếm Vấn Đạo – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Một bức tranh kỳ lạ, cổ quái lại thật sự tồn tại hay sao? Nơi mà yêu ma, thủy quái thật sự tồn tại, rồi lại thản nhiên xuất hiện trong cuộc sống loài người một cách bí ẩn, lạ lùng. Nhưng ít ai phát hiện, ít ai hiểu đến.

Đạo trường sinh khi ấy trở thành một con đường được một bộ phận người theo đuổi. Từ thấp nhất cho đến cao nhất, ai cũng mong sở hữu được khả năng trường sinh. Đời đời tồn tại, mạnh mẽ uy danh.

Thuở ấy, nhị công tử Tần phủ là Tần Vân đã quyết định rời bỏ cuộc sống của mình, tiến vào con đường tu đạo. Đến gần hơn với vận trường sinh.

Khởi đầu khác lạ, biến cố lạ kỳ. Nghiệp trường sinh mấy ai chạm tay tới…

5. Huyết Long Công Tử - Lão Ham Bia Rượu

Nhân tộc là tộc sớm xuất hiện từ ngàn xưa. Thế nhưng ma tộc lại còn tồn tại lâu hơn thế. Cuộc chiến gay gắt giữa những bộ tộc trên thiên hạ khiến mọi thứ phân chia rõ ràng, lập ra quy củ, xuất hiện nhiều thứ chẳng thể chạm thay tới.

Long Phong được một kiếp trọng sinh, sống lại với ký ức khả năng cùng kiếp trước. Hắn mang theo võ đạo luyện được, bắt đầu cuộc hành trình trong thế giới này – nơi chẳng ai có thể lường trước được hiểm nguy.

Trên con đường hắn đi, kẻ thù luôn rình rập. Hắn một tâm rèn luyện, kiên trì giúp bản thân tiến bộ nhưng những bước đầu trong thế giới này đối với hắn mà nói vẫn còn quá lạ lẫm. Thế nhưng có lạ rồi cũng sẽ có quen.

Long Phong, ông trời cho ngươi được một lần sống lại. Dùng hết khả năng của ngươi để chứng tỏ cho người thấy rằng ngươi chính là câu trả lời xác đáng nhất cho vấn đề thiên hạ đã đặt ra.

Long Phong, tiến lên đi!!!

Nếu bạn yêu thích 5 tác phẩm trên, đón đọc truyện tại https://mstory.vn/. Chúc bạn thưởng trọn phút giây.

mstory 8 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment