Public
Authored by demgiarehanoi

Mua đệm bông ép nano kháng khuẩn Hanvico có đắt không?

Đệm bông ép nano kháng khuẩn Hanvico là một trong những loại đệm được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong thời gian qua.

Hanvico từ lâu đã được biết đến là một trong những thương hiệu đệm Việt uy tín, chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đệm khác nhau. Để chọn mua được một sản phẩm đệm phù hợp cho sức khỏe, chăm sóc giấc ngủ hoàn hảo không phải là điều quá khó khăn nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn mua một chiếc đệm tốt cho sức khỏe mà giá bán phải chăng thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn là đệm bông ép nano kháng khuẩn Hanvico. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hiểu hơn về loại đệm này cũng như mức giá đệm bông nano chống khuẩn của hanvico.

1. Đệm bông nano kháng khuẩn Hanvico có cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo của đệm bông nano kháng khuẩn Hanvico 

Cấu tạo của đệm bông nano kháng khuẩn Hanvico có phần lớp bọc đệm gồm có tận 4 lớp. Bao gồm: lớp vải gấm CPS có khả năng chống cháy trên cùng; tiếp đến là lớp mút thuộc loại cao cấp; lớp tiếp theo chứa thành phần bông trần, đây là loại bông có chứa thành phần chống khuẩn nano bạc và lớp trong cùng là lớp bông PE. Đệm bông nano kháng khuẩn nói riêng và các loại đệm bông đến từ thương hiệu Hanvico nói chung đều được khách hàng rất ưa thích lựa chọn bởi thành phần kháng khuẩn hiệu quả của đệm.

Như đã nói, trong thành phần đệm bông nano kháng khuẩn Hanvico có chứa các hạt nano. Đây chính là cách đệm Hanvico bảo vệ giấc ngủ, sức khỏe của quý khách hàng khỏi những vi khuẩn, siêu vi khuẩn độc hại ở trên cơ thể cũng như ở trong không khí trong phòng ngủ của bạn. Hàng ngày, dù chúng ta tắm rửa sạch sẽ thì vẫn có đến hàng chục loại vi khuẩn có trong tế bào chết trên cơ thể. Khi chúng ta ngủ, các tế bào chết có thể bám dính trên giường, tác động vào đệm khiến đệm trở thành nguyên nhân gây bệnh mà chúng ta không hề biết.

Với thiết kế hạt nano kháng khuẩn này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng đệm mà không sợ vi khuẩn gây hại đến mình. Bên cạnh đó, với thời tiết nóng ẩm như Việt Nam, việc sử dụng một chiếc đệm có khả năng kháng khuẩn như đệm bông nano Hanvico sẽ giúp bạn chống được ẩm mốc, nấm ngứa ảnh hưởng cho da và hệ hô hấp. Có thể nói, đệm bông nano kháng khuẩn được Hanvico thiết kế là giải pháp tối ưu và vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

2. Đệm bông nano kháng khuẩn Hanvico có đắt không?

Với những giá trị mà đệm bông nano kháng khuẩn Hanvico mang lại thì mức giá bỏ ra để bạn có thể sở hữu không hề đắt. Chỉ từ 1 triệu đồng, bạn đã có thể sắm ngay cho mình và gia đình sản phẩm đệm chất lượng tốt, chính hãng từ thương hiệu đệm hàng đầu tại Việt Nam. Đệm Hanvico chất lượng cao, mức giá thành phải chăng. Đây chính là yếu tố để Hanvico được người tiêu dùng tin yêu lựa chọn sử dụng trong suốt thời gian vừa qua.

Để biết được mức giá đệm bông nano kháng khuẩn Hanvico, bạn có thể tham khảo ngay trên website và fanpage hệ thống siêu thị đệm Thế Giới Đệm Việt. Tại đây, chúng tôi đã cập nhật bảng giá đệm hanvico chính hãng khuyến mãi mới nhất năm 2018. Lựa chọn một chiếc đệm tốt đồng nghĩa bạn cần bỏ ra một số tiền tương ứng với giá trị mà sản phẩm đó mang lại cho mình. Hiện nay, có thể nói, đệm bông nano Hanvico có mức giá tương đối tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc đến từ các thương hiệu đệm khác trên thị trường.

3. Đệm bông nano kháng khuẩn Hanvico được bán ở đâu?

Mua đệm bông nano kháng khuẩn Hanvico ở đâu?

Đệm bông nano kháng khuẩn Hanvico được bán tại hầu khắp các đại lý bán chăn ga gối đệm chính hãng Hanvico trên toàn quốc. Tại Hà Nội, có rất nhiều địa điểm là các đại lý, cửa hàng, showroom, trung tâm phân phối đệm Hanvico lớn nhỏ khác nhau. Để tìm kiếm nhanh chóng, bạn có thể lên trên mạng tham khảo trực tiếp thông qua các website, fanpage của các đại lý bán đệm uy tín. Bằng việc tìm hiểu trước, có được những thông tin cần thiết, bạn sẽ lựa chọn được loại đệm Hanvico phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

>>> Tham khảo ngay đại lý bán đệm Hanvico chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội ở đây: https://sites.google.com/site/thegioidhemvietvn/mua-dem-hanvico-chinh-hang-gia-re-nhat-tai-ha-noi

Với mức giá đệm Hanvico vừa phải và những giá trị mang lại cho giấc ngủ và sức khỏe của bạn, chắc chắn đây là một sản phẩm bạn nên mua. Sự lựa chọn đệm bông nano kháng khuẩn Hanvico sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ một cách hiệu quả nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua sản phẩm đệm này tại nhiều chuỗi cửa hàng, siêu thị đệm Thế Giới Đệm Việt. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều sản phẩm đến từ thương hiệu Hanvico khác nhau. Chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Với những thông tin hữu ích được trình bày trong bài viết dưới đây, chúc bạn lựa chọn được loại đệm Hanvico chính hãng với mức giá ưu đãi nhất nhé! Chúc bạn và gia đình luôn dồi dào sức khỏe!  

67 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment